ICO TRUEGAME – ICO TIỀM NĂNG – REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME – ONLINE GAMBLING – AnhReviewICO

ICO TRUEGAME - ICO TIỀM NĂNG - REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME - ONLINE GAMBLING - AnhReviewICO
ICO
3ICO TRUEGAME – ICO TIỀM NĂNG – REVIEW CHI TIẾT ICO TRUEGAME – AnhReviewICO
ĐĂNG KÝ ICO TRUEGAME: https://ico.truegame.io?ref=J8q3HxF1

TrueGame là người tiên phong trong việc tích hợp các công nghệ này vào lĩnh vực iGambling. Họ đã phát triển giải pháp này bằng việc kết hợp giữa triết lý iGambling và các khả năng đã được thực tế bởi công nghệ Blockchain. Người ta có thể chơi thẻ cào, xổ số, xúc xắc và các trò chơi may rủi khác, tất cả đều có thể áp dụng trên hợp đồng thông minh. Sự phát triển nền tảng này đã được bắt đầu vào năm 2016, bây giờ trên nền tảng này đã có hơn một chục trò chơi được áp dụng và danh sách này đang càng này được mở rộng hơn.

Truegame là công ty trình bày dự án iGambling, dự án duy nhất làm việc hoàn toàn dựa trên hợp đồng thông minh, với thiết kế và khả năng mở rộng độc đáo. Dự án đang tiến triển một cách nhất quán: Tuy không được tham gia TGE của năm 2017 nhưng thay vào đó thì nó đã được phát triển thành một sản phẩm độc đáo, các nhà phát triển đã thu thập thông tin phản hồi, cải tiến nền tảng và thu hút thêm nhiều người tham gia. Và vào sự kiện TGE năm nay, nó đã được tối ưu hoá, sẵn sàng mở rộng thị trường và mở rộng quy mô.
bitcoin
#anhreviewico #ico #icotiemnang #truegame #review #bitcoin #tienao

LIÊN HỆ:
Telegram: https://t.me/joinchat/AAAAAEofLh_7RziyHf10IA
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100023310247534
Email: [email protected]
Website: https://www.anhreviewico.com/

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

Elementh ico
ICO
Elementh ico

ELEMENTH will be for e-commerce as Ethereum is for tokenization and ICOs https://click.elementh.io/go/355 Elementh provides the e-commerce market “with real-time and historical data on stock inventory and price,” while also providing centralized and decentralized applications on the blockchain. Basically, the platform uses machine learning to classify products across the e-commerce …

Monero community outrageous over Bitmain’s ASIC miner release
ICO
Monero community outrageous over Bitmain’s ASIC miner release

Full article: https://cryptonewsmagnet.com/monero-community-outrageous-over-bitmains-asic-miner-release/ The Monero community is up in arms against Bitmain for their release of an advanced ASIC miner, the Cryptonight-Capable X3.

Sharpay Token Sale Review
ICO
Sharpay Token Sale Review

Here is our ICO review by BTCManager.com “Sharpay is an all in one blockchain project that aims to revolutionize sharing content on the web. The main advantage of the project is that it will benefit end user and help them earn money by sharing content. Also, it can benefit businesses …